Đại Lý Yến Sào Cửu Long

Cập nhật ngày: 11/11/2019 Ngày khai giảng: 11/11/2019

Yến sào được ví như là loại thần dược, vị thuốc bổ dưỡng cho con người và được liệt vào 8 bát trân (loại thức ăn quý). Loại thức ăn chỉ được cung tiến dâng lên các vị vua chúa ngày xưa. Hiện nay, yến sào ngày càng phổ biến hơn. Chúng tôi là đại lý yến sào lớn nhất miền Bắc chuyên cung cấp các loại yến sào chất lượng cao từ vùng đồng bằng sông Cửu Long

Quy trình sản xuất yến từ khâu nuôi trồng đến sơ chế, tinh chế đều qua quá trình sử dụng công nghệ hiện đại. Sở hữu hàng trăm ngôi nhà yến ở vùng đồng bằng sông Cửu Long, công ty yến sào Cửu Long cam kết chuyên cung cấp các loại yến chât lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, phẩm màu, không chất bảo quản.

 

 

Yến sào được khai thác ở nhiều các hang đảo thuộc vùng biển Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ có vùng đồng bằng sông Cửu Long là nơi có số lượng quần thể, sản lượng dẫn đầu cả nước. Chất lượng của Yến thiên nhiên Cửu Long đã được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá tốt nhất thế giới nhờ vào vị trí địa lý, nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật tồn tại nơi đây. Vì vậy, yến sào Cửu Long luôn được ca ngợi và mọi người tin dùng.

Yến sào tinh chế

Giá: 4.095.000

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA YẾN SÀO:

 

Cam kết về chất lượng!

Địa chỉ: 3A, ngõ 133, Hoa Bằng, Cầu Giấy

Liên hệ: 0934411689

 Tin mới nhất cùng chuyên mục: