• Nguyên tắc chung
  Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) Giabuon.vn là website do công ty Aliofiot cho thuê gian hàng trực tuyến cho các đại lý, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với mục tiêu đưa Giabuon.vn trở thành một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất, là cầu nối thương mại giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, đồng thời giúp việc mua bán hàng hóa qua mạng internet được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian nhất.
 • Quy định chung
  1. Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn do Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại quốc tế Aliofiot làm chủ sở hữu. Từ "thành viên" trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn là các thương nhân có hoạt động thương mại hợp pháp, được Giabuon.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn và các bên liên quan cung cấp. Từ “dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn. Từ "người tiêu dùng" để chỉ người mua hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
  2. Các thành viên tham gia giao dịch trên Sàn Giao dịch thương TMĐT Giabuon.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.
  3. Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ nội dung Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
  4. Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng; hàng hóa, sản phẩm dịch vụ bán ra không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  5. Với chính sách giá rẻ như mua buôn, người tiêu dùng sẽ có cơ hội được sử dụng hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá rẻ từ các thành viên uy tín liên kết với Aliofiot trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
 • Quy trình giao dịch
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng quan tâm, công ty và đại lý bán hàng trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn là những doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy với đầy đủ thông tin cần thiết, giúp khách hàng tránh không gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao…
  1. Quy trình dành cho người mua hàng:
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn là đơn vị cầu nối có trách nhiệm quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn, người tiêu dùng sẽ liên hệ trực tiếp với thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn thông qua số điện thoại, email hoặc địa chỉ giao dịch để nhận thông tin chi tiết về giá cả cũng như phương thức thanh toán, vận chuyển, bảo hành...
  2. Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin
  Thành viên sau khi ký hợp đồng với Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn sẽ trở thành thành viên chính thức.
  Nhằm đơn giản hóa tối đa nhất cho thành viên không phải quản trị gian hàng cũng như đảm bảo tính chính xác của thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn, quy trình đăng sản phẩm của thành viên như sau:
  - Thành viên gửi thông tin sản phẩm mới hoặc thông tin bổ sung cho sản phẩm đã có dưới dạng file excel cho bộ phận kỹ thuật của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn cập nhật hàng ngày.
  3. Quy trình giao nhận vận chuyển
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vnlà đơn vị cầu nối giữa người mua và người bán. Quy trình giao nhận vận chuyển người mua và người bán tự chủ động liên hệ với nhau.
  4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vnlà đơn vị cầu nối giữa người mua và người bán. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau.
  5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vnlà đơn vị cầu nối giữa người mua và người bán. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm thành viên phải có trách nhiệm thông báo và hướng dẫn người tiêu dùng.
  6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại
  Khi có sự cố trong giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn. Người tiêu dùng có quyền gửi phản ánh (Khiếu nại) bằng 2 cách sau (Ưu tiên cách 1)
  a. Viết tường trình
  - Ghi rõ ràng khiếu nại gian hàng nào trên Giabuon.vn
  - Báo cáo toàn bộ nội dung sự việc. Đính kèm các giấy tờ sau: (Bắt buộc phải có mới đủ cơ sở để giải quyết)
  + Giấy tờ, biên lai chuyển khoản
  + Giấy tờ chứng minh giao dịch
  + Các giấy tờ liên quan đến giao dịch
  - Ghi đầy đủ thông tin liên lạc của người khiếu nại để khi cần BQT có thể liên hệ trực tiếp giải quyết
  - Gửi tất cả cả những thứ BQT yêu cầu vào mail: support@aliofiot.vn
  b. Gọi điện thoại trực tiếp tới số máy hotline: 093 4411 689
  Các thủ tục vẫn như cách 1. Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. BQT sẽ thực hiện các công việc sau:
  - Tạm khóa nick, dừng các giao dịch mua bán của thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn. BQT sẽ liên lạc với thành viên qua email/điện thoại để yêu cầu thành viên bị khiếu nại trả lời giao dịch bị khiếu nại.
  - Thành viên bị khiếu nại sẽ tự liên hệ với người tiêu dùng khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, thành viên bị khiếu nại sẽ liên lạc với BQT để thông báo về tình hình. BQT sẽ liên hệ với người tiêu dùng có khiếu nại để kiểm tra thực tế.
  - Sau 2 ngày BQT đã dùng các hình thức liên lạc với thành viên mà thành viên không có bất kỳ hành động nào thì BQT sẽ khóa nick vĩnh viễn, đóng cửa gian hàng, đưa thành viên vào Blacklist, thông báo chi tiết thông tin cá nhân của thành viên trên blog để các thành viên khác và người tiêu dùng biết.
  - Người tiêu dùng có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. BQT sẽ hỗ trợ người tiêu dùng có khiếu nại trong việc thống kê những người tiêu dùng khác có cùng khiếu nại. Đồng thời BQT cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. BQT sẽ thông báo trên blog về tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho các thành viên được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.
  BQT sẽ mở lại tài khoản cho thành viên bị khiếu nại trong trường hợp sau:
  - Nếu người tiêu dùng có khiếu nại chấp nhận cách giải quyết của thành viên đưa ra và sự việc đã được xử lý. Hoàn tất khiếu nại.
  - Khi thành viên thông báo đã giải quyết xong (có giấy tờ đi kèm), trong 48h BQT không liên hệ để xác minh được với người tiêu dùng khiếu nại.
 • Quy trình thanh toán
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn không tham gia vào quá trình thanh toán giữa thành viên và người tiêu dùng. Thành viên và người tiêu dùng tự liên hệ chủ động hình thức thanh toán.
 • Đảm bảo an toàn giao dịch
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

  Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn ký hợp đồng hợp tác với các đối tác là các nhà phân phối, nhà sản xuất. Vì vậy Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực nhất khi lựa chọn hàng hóa được giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.

 • Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
  1. Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân thu thập được trên website sẽ được lưu giữ an toàn. Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vnthực hiện biện pháp bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng bằng cách: - Giới hạn truy cập thông tin cá nhân - Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép - Xóa thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi thông tin không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của website.
  2. Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của người tiêu dùng cho bất kỳ một công ty, hay đối tượng nào khác ngoại trừ những thông tin, mà người tiêu dùng đã đăng công khai trong quá trình mua sản phẩm. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật, khi đó việc tiết lộ thông tin sẽ được chọn lọc và đảm bảo tuân thủ qui định của pháp luật.
  3. Nếu người tiêu dùng cho rằng bảo mật của người tiêu dùng bị xâm phạm hay xâm nhập do tình trạng không được đảm bảo bảo mật an toàn trên hệ thống bảo mật của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn, người tiêu dùng có thể liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: support@aliofiot.vn để phản ánh và được giải quyết vấn đề.
  4. Mục đích thu thập Thông tin cá nhân
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn thu thập Thông tin cá nhân của người tiêu dùng cho một mục đích duy nhất là lưu, xác nhận và kiểm tra thông tin của người tiêu dùng trong trường hợp người tiêu dùng thực hiện đặt mua deals, và đồng thời hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, tranh chấp có thể xảy ra trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
  5. Loại thông tin thu thập
  Những loại Thông tin cá nhân mà Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn thu thập từ người tiêu dùng của mình bao gồm: - Thông tin cá nhân như họ và tên
  - Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ
  - Phương thanh toán mà người tiêu dùng mong muốn là Thanh toán trực tiếp tại nhà và Chuyển khoản
  - Thông tin ghi chú từ phía người tiêu dùng (nếu có)
  6. Phạm vi sử dụng thông tin
  - Thông tin được thu thập trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn sẽ được sử dụng rộng khắp trên toàn bộ các dịch vụ mà Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn đang cung cấp cho các người tiêu dùng, đồng thời sẽ được sử dụng cho tất cả các mục đích cần thiết trên sàn, để đảm bảo tối ưu hóa tính năng và hiệu quả của thông tin được sử dụng.
  - Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn để tiến hành các giao dịch hợp pháp, nhưng không có quyền sử dụng những thông tin này vào mục đích Spam hoặc sưu tầm thông tin cá nhân khi chưa được sự đồng ý từ Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
  - Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn có toàn quyền quyết định lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của người tiêu dùng đăng trên trang website mà không cần phải báo trước cho người tiêu dùng.
  - Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
  7. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do người tiêu dùng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn trong quá trình cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi người tiêu dùng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
  8. Việc công bố thông tin thu thập
  - Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn không tiết lộ, cho thuê, hoặc bán những thông tin cá nhân của người tiêu dùng cho các tổ chức hay cá nhân với mục đích trục lợi trừ khi nhận được yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hoặc phải thực hiện theo chính sách của pháp luật.
  - Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân của người tiêu dùng cho các bên dưới đây. Tuy nhiên, Các thông tin cá nhân mà Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn tiết lộ có thể bao gồm thông tin nhận diện tài khoản của người tiêu dùng và lịch sử tài khoản người dùng, tên, địa chỉ giao dịch, địa chỉ nơi ở, số điện thoại, địa chỉ email, hoặc bất cứ điều gì khác mà Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn cho là có liên quan:
  + Bên thứ ba để cung cấp nội dung và dịch vụ chung (như các dịch vụ đăng ký, giao dịch và hỗ trợ người tiêu dùng, hoặc các dịch vụ phần mềm khác để cải tiến chất lượng và dịch vụ của website)
  + Bên thứ ba cung cấp dịch vụ theo hợp đồng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn (như điều tra gian lận, thu thập hóa đơn, liên kết, các chương trình khen thưởng và hỗ trợ người tiêu dùng);
  + Bên thứ ba khác mà người tiêu dùng có yêu cầu Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn gửi thông tin của người tiêu dùng (hoặc bên mà người tiêu dùng đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác).
  + Các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan khác của chính phủ hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn, người tiêu dùng hay bất kỳ người dùng nào khác trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn phải chịu trách nhiệm pháp lý.
  + Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn cho rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật, cần phải cung cấp, thực hiện theo yêu cầu.
  + Các đơn vị kinh doanh, hoặc nhà đầu tư khác mà Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn có kế hoạch hợp tác đầu tư, sáp nhập, hoặc được nhà đầu tư đó mua lại. Trong tất cả những trường hợp như vậy, Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn sẽ yêu cầu các đơn vị này thực thi chính sách bảo mật thông tin này đối với thông tin cá nhân của các Khánh hàng.
  9. Quyền của người tiêu dùng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập
  Bất kỳ người tiêu dùng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn cũng đều có các quyền như sau:
  - Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập
  - Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập
  - Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập
  - Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin
  - Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập
  Người tiêu dùng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn qua email hoặc địa chỉ liên lạc của văn phòng Công Ty được công bố trênSàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn. Trường hợp Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn được người tiêu dùng khai báo, đăng ký, hoặc cung cấp các thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân người tiêu dùng, Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn sẽ không thể bảo vệ được quyền bảo mật của người tiêu dùng theo chính sách bảo mật nêu trên, và không chịu trách nhiệm với người tiêu dùng về việc rò rỉ, hoặc thất thoát những thông tin đó.
  10. Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cá nhân
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin cá nhân của người tiêu dùng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà người tiêu dùng cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Mọi biện pháp cần thiết sẽ được thực hiện bởi Sàn Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn để ngăn ngừa các hành vi sau:
  - Đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép - Sử dụng thông tin trái phép - Thay đổi, phá hủy thông tin trái phép
  Tuy nhiên, Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn không đảm bảo, và không thể cam kết sẽ ngăn chặn được tất cả các truy cập, hoặc xâm nhập, sử dụng thông tin cá nhân trái phép. Trong mọi trường hợp, Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn sẽ không chịu trách nhiệm và được miễn trách đối với mọi thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra đối với cá nhân, tổ chức có thông tin liên quan, khi việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trên sàn một cách trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn, đồng thời Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn cũng sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trái phép như vậy.
  11. Việc sửa đổi chính sách bảo mật thông tin
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn có toàn quyền chủ động chỉnh sửa chính sách bảo mật thông tin trên website vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, hoặc theo qui định của pháp luật, nhằm đảm bảo hoạt động tối ưu của sàn giao dịch, và đảm bảo nghĩa vụ tôn trọng pháp luật luôn được thực thi tuyệt đối. Mọi nội dung của chính sách bảo mật thông tin, và các sửa đổi, bổ sung đối với chính sách này sẽ luôn được cập nhật và công bố trên website của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn, và sẽ được ghi ngày sửa đổi, cập nhật để người tiêu dùng có thể nhận biết được nội dung mới nhất.
 • Quản lý thông tin xấu
  1. Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn sẽ chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của các thông tin đăng tải trên sàn, đặc biệt thông tin về giá cả, chất lượng sản phẩm.
  2. Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
  3. Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn trong bản Quy chế này.
  Ngoài những qui định chung nêu trên, một số qui định riêng về tính chất các thông tin, và nội dung thông tin cần ngăn chặn và nghiêm cấm thực hiện trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn như sau:
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo; các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong, mỹ tục nói chung, bao gồm nhưng không giới hạn, các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng không được quảng cáo, hoặc các sản phẩm quốc cấm khác. Nếu có tồn tại bất kỳ thông tin nào như vậy trên website, Ban quản trị và ban biên tập Website sẽ sàng lọc và loại bỏ, xóa khỏi hệ thống các thông tin như vậy mà không cần thông báo trước.
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn chịu trách nhiệm đăng tải thông tin sản phẩm; tuyệt đối không đăng tải và kinh doanh các hàng hóa sau:
  - Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng.
  - Các chất ma túy.
  - Các loại Hóa chất, trừ trường hợp được phép của cơ quan có thẩm quyền cho những mục đích đặc biệt như nghiên cứu, y tế, dược phẩm hoặc bảo vệ.
  - Xuất khẩu, nhập khẩu các loại hóa chất với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước Cấm vũ khí hóa học.
  - Tái xuất khẩu hoặc tái nhập khẩu các loại hóa chất mà pháp luật cấm với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia thứ ba.
  - Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.
  - Các loại pháo.
  - Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử) .
  - Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật.
  - Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng.
  - Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người.
  - Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam.
  - Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái.
  - Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái.
  - Khoáng sản đặc biệt, độc hại.
  - Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường.
  - Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.
  - Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.
  - Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép;
  - Sản phẩm, vật liệu có chứa amilăng thuộc nhóm amphibole.
  - Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
  - Các hàng hóa khác bị cấm theo quy định của pháp luật.
  - Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em.
  - Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức.
  - Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
  - Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời;
  - Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời.
  - Các dịch vụ khác bị cấm theo quy định của pháp luật.
 • Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Bằng việc nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ hiện đại trên nền tảng phần cứng phân tán cho phép vận hành nhiều server, hạn chế tối đa nhất lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi bảo mật làm ảnh hưởng đến việc truy xuất website của người tiêu dùng.
  Do không duy trì phương thức thanh toán trực tuyến mà chỉ đơn thuần là đơn vị cung cấp thông tin nên nếu phát sinh lỗi kỹ thuật sẽ không ảnh hưởng tới quá trình giao dịch, thanh toán của thành viên và người tiêu dùng.
 • Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Giabuon.vn
  1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn
  Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn được thiết kế làm cầu nối trung gian giữa thành viên và người tiêu dùng nên không có chức năng thanh toán qua Giỏ hàng. Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn không chịu trách nhiệm bảo hiểm về thanh toán khi có rủi ro xảy ra như: Khách hàng đã thanh toán không nhận được hàng, hàng hóa không đúng như đã đặt…
  2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Giabuon.vn
  Đối với các sản phẩm đăng trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn:
  Khi người tiêu dùng đã thanh toán mà không nhận được hàng hóa, hàng hóa không đúng như thông tin sản phẩm đăng trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn, không liên hệ được với người bán sau khi thanh toán. Người tiêu dùng nhanh chóng liên hệ với Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn để thực hiện quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại như mục III.6 trong quy chế này đã nêu.
 • Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website Giabuon.vn
  1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn
  Khi trở thành thành viên của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn và được Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn đồng ý, thành viên sẽ được mở gian hàng và đăng thông tin sản phẩm trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
  Đối với thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc xem danh sách sản phẩm trong gian hàng và quản lý bình luận comment của người tiêu dùng đối với từng sản phẩm trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
  Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng và sử dụng các dịch vụ tiện ích (nếu có) trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
  Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng điện thoại, thư, email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
  2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn
  Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
  Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
  Thành viên cam kết những thông tin cung cấp Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vnvà những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn là chính xác.
  Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về nội dung, hình ảnh của sản phẩm và các thông tin khác trên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
  Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa cho Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn biết khi có phát sinh tranh chấp, khiếu nại với người tiêu dùng và phải nhanh chóng xử lý giải quyết tranh chấp vơi người tiêu dùng trên tinh thần hòa giải, thỏa đáng.
  Thành viên có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.
  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn.
 • Điều khoản áp dụng
  Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hà Nội để giải quyết.

  Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 • Điều khoản cam kết
  Mọi thành viên khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vnthì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
  Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vntheo thông tin dưới đây để được giải đáp.
  Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT Giabuon.vn
  - Công ty: Công ty TNHH Công nghệ và thương mại quốc tế Aliofiot
  - Địa chỉ: Số 3A, ngõ 133, phố Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  - Tel: (024) 3632 0729 - Email: support@aliofiot.vn